Hải sản Biển Rạng

Sẽ thật thiếu sót nếu chúng ta bỏ qua Hải sản Biển Rạng ở 51 Nguyễn Sáng. Đây chính là địa điểm ghé chân quen thuộc không chỉ của khách du lịch trong nước mà ngay cả khách nước ngoài cũng vô cùng yêu thích nhà hàng khi đặt chân đến với thành phố biển miền Trung này.

 

Cũng giống như đa số nhà hàng khác, quy mô kinh doanh của Hải sản Biển Rạng khá lớn nên ngay từ kiến trúc xây dựng, không gian cho đến cách bày trí đều đặc biệt ấn tượng, hiện đại và sang trọng. Chất lượng phục vụ ở đây cũng không phải bàn cãi khi nhà hàng sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp.

 

Đúng như tên gọi, thế mạnh ở Hải sản Biển Rạng chính là các món được chế biến từ hải sản. Ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu, nhà hàng đã vô cùng chú trọng trong việc tìm kiếm những nguồn cung cấp hải sản tươi sống và an toàn. Nguồn hải sản chủ yếu là do ngư dân đánh bắt hàng ngày nên rất tươi, ngon. Khi đến với Biển Rạng, thực khách chọn món hải sản tươi sống tại hồ hải sản và yêu cầu bếp nấu theo khẩu vị riêng của từng người. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, nhà hàng luôn cam kết sẽ cung cấp cho thực khách món ăn hải sản tươi, ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 51 Nguyễn Sáng, Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0373 222 211

Fanpage: https://www.facebook.com/Haisanbienran/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *