Sự Kiện Đặc Biệt – Lễ Hội Pháo Hoa Quốc Tế DIFF 2024 Tại Đà Nẵng

09/01/2024

🌟 Sontra Sea HotelKhách sạn mặt biển Sơn Trà Đà Nẵng rất hân hạnh thông báo đến quý khách về sự kiện đặc biệt tại thành phố Đà Nẵng – Lễ hội Pháo hoa quốc tế (DIFF) 2024!

🗓️ Thời gian diễn ra sự kiện: từ đầu tháng 6 đến ngày 13/7/2024.

🎇 Chương trình bao gồm 5 đêm thi với 4 đêm vòng loại và một đêm chung kết. Đêm khai mạc sẽ diễn ra vào ngày 8/6, tiếp theo là các đêm pháo hoa được tổ chức vào mỗi tối thứ Bảy trong các tuần tiếp theo.

🏖️ Địa điểm: khu vực Cảng sông Hàn (bãi bắn) và vỉa hè đường Trần Hưng Đạo – một không gian tuyệt vời để trải nghiệm nghệ thuật pháo hoa lộng lẫy.

🌍 DIFF 2024 sẽ có sự tham gia của 8 đội, gồm 7 đội quốc tế từ Pháp, Italy, Hoa Kỳ, Đức, Ba Lan, Trung Quốc, Phần Lan và đội Đà Nẵng đại diện cho Việt Nam. Đặc biệt, sự góp mặt của 3 đội tân binh từ Hoa Kỳ, Đức, Trung Quốc hứa hẹn mang đến những màn trình diễn mới lạ, hấp dẫn.

Trong thời gian diễn ra DIFF, các chuyến bay đến sân bay quốc tế Đà Nẵng có thời điểm lên đến 150 chuyến/ngày, tăng gấp 1,5 lần so với thường nhật. Công suất buồng phòng của thành phố đạt khoảng 70%, trong đó khối khách sạn 4-5 sao đạt 80-85%. Con số này tăng trưởng so với kỳ DIFF 2019, khi năm đó công suất phòng trên thành phố đạt 65-70%, khối khách sạn 4-5 sao công suất đạt 75-85%.

Năm 2024 là năm thứ 12 DIFF được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng. Cuộc thi pháo hoa quốc tế Đà Nẵng đầu tiên được tổ chức ngày 29/3/2008, nhân kỷ niệm giải phóng thành phố, là lần đầu tiên người dân và du khách được xem trình diễn pháo hoa trên nền nhạc. Năm 2017, thành phố đổi tên cuộc thi thành Lễ hội pháo hoa quốc tế (DIFF), kinh phí tổ chức được xã hội hóa, với sự tài trợ và đồng hành tổ chức của Tập đoàn Sun Group. Trong suốt hành trình đó, Lễ hội Pháo quốc tế DIFF đã trở thành sự kiện điểm nhấn, đưa thành phố sông Hàn thành tâm điểm lễ hội mỗi mùa hè.

🔆 DIFF là cơ hội tuyệt vời để khách du lịch tận hưởng không khí lễ hội sôi động tại Đà Nẵng. Đây thực sự là thời điểm cao trào của du lịch Đà Nẵng nên du khách nên có kế hoạch trước vào dịp này.  Và Sontra Sea Hotel luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi thời điểm. Với vị trí lý tưởng mặt biển, phòng khách sạn view biển, dịch vụ cho mượn xe đạp miễn phí, chỗ để xe riêng miễn phí, hỗ trợ các dịch vụ du lịch, vé tham quan, gần các điểm du lịch nổi tiếng và gần Cảng sông Hàn. Sontra Sea Hotel sẽ là lựa chọn tuyệt vời của quý khách.

🌊 Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để lên kế hoạch cụ thể cho sự kiện DIFF 2024 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *