THUÊ XE Ô TÔ, XE MÁY TỰ LÁI TẠI SONTRA SEA HOTEL

01/01/2024

CÙNG SONTRA SEA HOTEL KHÁM PHÁ ĐÀ NẴNG BẰNG XE Ô TÔ, XE MÁY TỰ LÁI

Tự do khám phá và trải nghiệm là chìa khóa mở cánh cửa cho một chuyến du lịch hoàn hảo tại Sontra Sea Hotel ở Đà Nẵng. Điều đặc biệt là dịch vụ cho thuê xe máy và ô tô tự lái, một trải nghiệm thú vị và tiện lợi cho du khách khám phá vùng lân cận một cách linh hoạt.

Việc có sẵn dịch vụ cho thuê xe máy tại khách sạn không chỉ giúp du khách dễ dàng di chuyển trong thành phố mà còn mở ra cơ hội khám phá những khu vực xa xôi và đẹp nhất của Đà Nẵng. Dưới đây là bảng giá cho thuê xe máy tự lái của khách sạn

Bảng giá cho thuê xe máy tự lái ( Nguồn ảnh: Sontra Sea Hotel)

Ngoài ra, khách sạn còn cung cấp dịch vụ cho thuê ô tô tự lái, giúp du khách có thể tự do lên kế hoạch cho hành trình của mình mà không phụ thuộc vào lịch trình cố định. Sự thuận tiện này không chỉ giúp họ dễ dàng đến các điểm du lịch nổi tiếng như Chùa Linh Ứng hay Đỉnh Bàn Cờ, mà còn tạo điều kiện cho những cuộc phiêu lưu độc đáo và không gian tận hưởng du lịch theo cách riêng của mình. Dưới đây là bảng giá và các hãng xe ô tô tự lại:

Bảng giá cho thuê xe ô tự lái ( Nguồn ảnh: Sontra Sea Hotel)

Ngoài dịch vụ cho thuê ô tô, xe máy tự lái. Sontra Sea Hotel còn cho mượn xe đạp đơn, đôi miễn phí. Hỗ trợ dịch vụ đưa đón tại sân bay và các dịch vụ tour du lịch, vé tham quan…

Nói chung, dịch vụ cho thuê xe máy và ô tô tự lái tại Sontra Sea Hotel không chỉ là một tiện ích, mà còn là cánh cửa mở ra cuộc phiêu lưu, khám phá Đà Nẵng một cách độc đáo và tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của thành phố ven biển này.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để lên kế hoạch du lịch nhé!

Một suy nghĩ về “THUÊ XE Ô TÔ, XE MÁY TỰ LÁI TẠI SONTRA SEA HOTEL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *