ĐỈNH BÀN CỜ

🌺CHECK IN ĐỈNH BÀN CỜ – SƠN TRÀ🌺
🍁Đỉnh Bàn Cờ là địa điểm du lịch Đà Nẵng thú vị dành cho các bạn trẻ. Sở dĩ nơi đây có tên như vậy là bởi người dân dựa theo truyền thuyết về hai vị tiên giỏi chơi cờ của nhà trời “đấu đá” mà đã đặt một bức tượng Đế Thích đánh cờ ngồi một mình bên bàn cờ tiên chưa tìm ra lời giải. Và kể từ đó về sau, ngọn núi này được mang tên gọi như vậy cho tới tận bây giờ.
🍁Đỉnh Bàn Cờ tọa lạc trên bán đảo Sơn Trà trứ danh của Đà Nẵng, cách trung tâm thành phố về phía Tây khoảng 9km, thuộc phường Thọ Quang, quận Sơn Trà.
🍁Bạn có biết Đỉnh Bàn Cờ cao bao nhiêu mét không? Mặc dù không cao như đỉnh Phan Xi Păng, chỉ với độ cao “khiêm tốn” khoảng 700m so với mặt nước biển, song đây vẫn được coi là nơi cao bậc nhất của thành phố.
🍁Chính bởi vị trí đẹp nên nơi đây nhanh chóng trở thành địa điểm tuyệt vời ngắm trọn vẹn Đà Nẵng và cũng là nơi ngắm hoàng hôn, bình minh đẹp nhất thành phố biển.
🍁Đỉnh núi này được xem là vị trí hoàn hảo để chiêm ngưỡng được toàn cảnh mặt trời lặn đỏ rực cả vùng trời Đà Nẵng.
🍁Khi những ánh sáng cuối cùng cuối ngày dần buông xuống, thành phố hiện lên với vẻ huyền ảo, mong manh. Từ đây, bạn có thể phóng tầm mắt ra xa, ngắm nhìn cây cầu Rồng vươn mình mạnh mẽ hay eo biển cong uốn quanh dịu dàng.
🍁Bỏ lại phía sau thành phố còn chưa kịp thức giấc, bị bao phủ bởi những màn sương huyền ảo, rủ đám bạn thân cùng đi “săn” cảnh bình minh trên nóc nhà thành phố thật là một trải nghiệm khó quên.
🍁Cảnh bình minh trên đỉnh núi được ví như bức tranh sơn thuỷ đẹp ngất ngây với một bên là biển xanh lung linh ánh nắng, một bên là là cỏ cây hoa lá. Sắc cam, sắc vàng của mặt trời ở khơi xa cùng sự chuyển động của ánh nắng, chắc chắn đây sẽ là cảnh đẹp tuyệt vời để bạn thưởng thức những phút giây chuyển giao trong ngày.
🍁Đứng ngang hàng với đất trời, bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng bức tranh hùng vĩ của núi rừng Sơn Trà. Xa xa là những tòa nhà cao chọc trời, những cây cầu bắc qua sông Hàn, những con thuyền lênh đênh trên biển… mà mỗi thời điểm khác nhau, bạn sẽ được tận hưởng một khung cảnh riêng biệt.
——————————————————-
• Sơn Trà Sea Hotel
• Địa chỉ: Lô 41 Hoàng Sa, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng
• Hotline: 𝟎𝟗𝟑 𝟔𝟕𝟗 𝟎𝟕 𝟗𝟖
+2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *